×

Giới thiệu PPC Group

Ý chí – Kinh nghiệm – Năng động là nền tảng

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam (PPCAT), tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng An Thịnh được thành lập năm 1996 bởi tập thể những người sáng lập cùng chung chí hướng và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Qua 25 năm trưởng thành và lớn mạnh, bằng sự nhanh nhạy với thị trường cùng tầm nhìn dài hạn và tư duy phát triển bền vững, chuyên nghiệp, PPCAT đã khẳng định được vị thế hàng đầu của một Tập đoàn đa ngành và năng động, không ngừng mở rộng nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Chiến lược thành công – Vươn tầm quốc tế

Năm 2016, kế thừa và phát huy thành tựu của 20 năm hoạt động bền bỉ và tạo dựng uy tín, với quyết định mang tính đổi mới và đột phá, An Thịnh chính thức đổi thành tên PPACAT, đánh dấu cột mốc đáng tự hào trên con đường trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín số 1 Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Tự hào với các khu công nghiệp, khu chung cư và khách sạn nghỉ dưỡng hạng sang trên mọi miền Tổ quốc, mỗi dự án, từng công trình của PPCAT là một minh chứng cho chiến lược đúng đắn của Ban điều hành cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBNV Tập đoàn.

Nền tảng vững chắc – Hướng tới tương lai

Năm 1996, khởi đầu bằng dịch vụ vận tải và thi công hạ tầng đường xá, cầu cống… trên địa bàn Hà Nội được đánh giá là những bước chân đầu tiên đầy tự tin, làm tiền đề vững chắc cho các giai đoạn sau của PPCAT.

Từ năm 2006, nắm bắt được xu hướng kinh tế và thu hút đầu tư của đất nước, tận dụng kinh nghiệm và lợi thế sẵn có, PPCAT là một trong những doanh nghiệp tiên phong lấn sân sang lĩnh vực đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, mang tính động lực và góp phần chuyển đổi thành công cơ cấu nông nghiệp sang công nghiệp của nhiều địa phương, như KCN Bình Xuyên (Vĩnh Phúc), KCN Lương Sơn và Yên Quang (Hòa Bình), KCN Nhân Hòa – Bắc Ninh, KCN Đông Quế Sơn (Quảng Nam), KCN An Việt (Quế Võ 6)…

Tiếp nối thành công của BĐS công nghiệp, các dự án thương mại và nghỉ dưỡng cũng lần lượt ra mắt thị trường phân khúc cao cấp như KĐT Cảng Chân Dê (Hòa Bình), tổ hợp chung cư Harmony (Đà Nẵng) đến Khách sạn Wyndham Garden Hanoi, KĐT Park Hill Thành Công (Vĩnh Phúc), tổ hợp Wyndham Soleil Danang Hotel và Ánh Dương Hòa Bình Hotel... Không chỉ là những chốn an cư lý tưởng, điểm dừng chân hấp dẫn, nơi kết nối giao thương sầm uất và thịnh vượng, các dự án đều được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hoàn thiện, vị trí đắc địa, cộng hưởng chuỗi tiện ích hiện đại, xứng tầm quốc tế, góp phần thay đổi diện mạo của địa phương, giải quyết nhu cầu lưu trú cao cấp của du khách trong nước và quốc tế.

Nếu như các KCN và dự án BĐS nghỉ dưỡng mang đến cho PPCAT những bước tiến lớn trên thị trường địa ốc thì các siêu dự án sân golf như Phúc Tiến – Hòa Bình, Bàn Long – Vĩnh Phúc, Gia Khau – Vĩnh Phúc, Bảo Ninh – Quảng Bình như những cú hích lớn đưa thương hiệu PPCAT mang một tầm vóc mới, tạo thế và lực để tiếp tục phát triển nhanh và bền vững trong giai đoạn tiếp theo.

TẦM NHÌN
SỨ MỆNH

Tầm nhìn: PPCAT định hướng trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành, nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam ...

Chi tiết

VĂN HÓA
DOANH NGHIỆP

Văn hóa chính là sức mạnh, là chất keo gắn kết, thúc đẩy nỗ lực, sáng tạo trong mỗi con người PPC An Thịnh ...

Chi tiết

CHIẾN LƯỢC
PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam định hướng trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành ...

Chi tiết