×

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

01 /

BẤT ĐỘNG SẢN

Cung cấp ra thị trường 3.000 – 5.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế tại các tỉnh/thành phố trọng điểm trên cả nước. Cam kết tạo ra những giá trị mới, mang đến sự đột phá trong sản phẩm nghỉ dưỡng, nâng tầm du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch Thế giới.

Chi tiết
02 /

KHU CÔNG NGHIỆP

Đi đầu cả nước trong phát triển hạ tầng các khu công nghiệp nên đây cũng là một trong những thế mạnh và lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn của PPCAT.

Chi tiết
03 /

HỆ THỐNG SÂN GOFL

Bên cạnh định hướng phát triển các lĩnh vực then chốt, PPAT cũng sớm nắm bắt xu hướng của giới thượng lưu thế giới khi nhanh chóng đầu tư xây dựng nhiều dự án sân golf 18 hố và 36 hố theo tiêu chuẩn quốc tế như: Sân golf Bàn Long – Vĩnh Phúc, sân golf Bảo Ninh – Quảng Bình, sân golf Gia Khau – Vĩnh Phúc, sân golf Phúc Tiến – Hòa Bình.

Chi tiết
04 /

SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ

Với quan điểm không ngừa tư duy – lao động và đổi mới để có những bước tiến đột phá, lĩnh vực sản xuất – thương mại và dịch vụ của PPCAT cũng khẳng định được vị thế trên thương trường với các dự án sợi thủy tinh, dự án cửa sợi thủy tinh và dự án khai thác cát trắng.

Chi tiết
05 /

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Tập hợp đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cũng những dự án thành công trong 25 năm qua, PPCAT đã và đang có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng để mở rộng kinh doanh với lĩnh vực đầu tư tài chính. Đây sẽ là một mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái PPCAT giúp các hoạt động đầu tư và quản lý dự án của Tập đoàn được hiệu quả nhất, đồng thời là tiền đề, cơ sở để hợp tác sâu, rộng và toàn diện với các đối tác lớn trong và ngoài nước, gia tăng giá trị thương hiệu PPCAT và nâng cao lợi ích cộng đồng.

Chi tiết