×

(Báo Xây dựng) PPC An Thịnh Đà Nẵng chung tay cùng Bắc Giang chống dịch Covid-19

Ngày 28/5, Công ty PPC An Thịnh Đà Nẵng đã trao tặng tỉnh Bắc Giang 20 tấn gạo, 02 tấn cá, 05 tấn rau củ, 3500 hộp khẩu trang nhằm chung tay cùng địa phương và cộng đồng chống dịch.

Hưởng ứng phát động của Chính phủ và UBMTTTQ Việt Nam, tích cực ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch tại các địa phương, cũng như phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, PPC An Thịnh Đà Nẵng ủng hộ những thực phẩm thiết yếu tới người dân, công nhân tại các khu vực cách ly, giãn cách xã hội tại tỉnh Bắc Giang.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Ông Hoàng Văn Khiêm – Chủ tịch MTTQ Việt Nam xã Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đánh giá cao và ghi nhận sự ủng hộ thiết thực, kịp thời của PPC An Thịnh Đà Nẵng, coi đây là nguồn động viên, chia sẻ đầy ý nghĩa, giúp công nhân tại các KCN tỉnh Bắc Giang có thêm sức khỏe, tinh thần vượt qua giai đoạn khó khăn, thử thách này để nhanh chóng khống chế bệnh dịch và ổn định tình hình, sớm đưa cuộc sống bình thường trở lại.

Đại diện Công ty PPC An Thịnh Đà Nẵng trao tặng vật phẩm cho xã Vân Trung và xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang phòng chống dịch Covid 19

Là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng lớn nhất của đợt dịch bệnh lần này, cho đến nay, Bắc Giang đã ghi nhận 1.700 ca nhiễm COVID-19, chủ yếu liên quan đến 3 ổ dịch tại xã Phương Sơn (huyện Lục Nam), KCN Vân Trung và KCN Quang Châu. Tổng số F1 đang thực hiện cách ly là 13.173 người và F2 là 61.341 người. Do đó, Bắc Giang đang rất cần sự hỗ trợ từ mọi nguồn lực xã hội để có thể tập trung chống dịch, dập dịch, đảm bảo ổn định sức khỏe người dân cũng như giảm thiểu tác động đến kinh tế - xã hội của địa phương.

20 tấn gạo, 2 tấn cá khô, 5 tấn rau củ và 3500 hộp khẩu trang đã được chuyển tới những người dân, công nhân trong khu cách ly tại xã Vân Trung, Bắc Giang

Bên cạnh các chương trình tài trợ, ủng hộ cho vùng dịch, PPC An Thịnh Đà Nẵng cũng luôn kiên định với chiến lược phát triển bền vững, tuân thủ nghiêm các yêu kiểm soát dịch bệnh của Chính Phủ, địa phương cũng như phối hợp với các cơ quan chức năng quận Sơn Trà – Đà Nẵng tiến hành xét nghiệm toàn bộ hơn 500 công nhân tại dự án Wyndham Soleil An Thịnh Đà Nẵng, đảm bảo đủ sức khỏe và an toàn với cộng đồng.

Bên cạnh các hoạt động tri ân, hỗ trợ những vùng gặp thiên tai, lũ lụt, các tỉnh miền núi khó khăn trong nhiều năm qua, PPC An Thịnh Đà Nẵng mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé để cuộc sống của người dân Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn.

Hình ảnh đại diện PPC An Thịnh Đà Nẵng chuyển thực phẩm thiết yếu tại Bắc Giang: